Trung tâm Thánh mẫu Từ Phong » Hội Mân Côi hạt Bắc Giang hành hương, dâng hoa, mừng lễ Đức Maria hồn xác lên trời tại Trung Tâm Thánh Mẫu Từ Phong.
Hội Mân Côi hạt Bắc Giang hành hương, dâng hoa, mừng lễ Đức Maria hồn xác lên trời tại Trung Tâm Thánh Mẫu Từ Phong.
Sunday, August 20, 2017, 22:41
Số lần đọc:222 views và có 0 Comments so far.

Từ Phong ngày 19/08/2017: Đức Cha Cosma Hoàng Văn Đạt – Giám mục giáo phận Bắc Ninh chủ tế. Cùng đồng tế với Ngài có Cha Giám Đốc trung tâm – Phanxico Xavie Nguyễn Đức Đại; Cha Phê rô Chu Quang Tòng – TGM Bắc Ninh; Cha Giuse Đinh Đồng Ngôn – tuyên úy Liên Đoàn TNTT Giuse Hoàng Lương Cảnh; Cha Giuse Maria Nguyễn Văn Sổ – Phó xứ Từ Phong; Thầy phó tế Matheu. Thiên Trọng – OP; Quý Dì dòng Mến Thánh Giá, Quý Dì dòng nữ Đaminh Bắc Ninh hơn 1000 chị em Mân Côi hạt Bắc Giang và khoảng gần 3000 bà con giáo dân.

Đức Thánh cha Phanxicô nói: Đức Maria, mẹ của tất cả chúng ta, là biểu tượng của sức mạnh, lòng cản đảm chấp nhận cuộc sống mới và chia sẻ nỗi đau khổ của các con.

Trong các lần hiện ra ở Salétta (1846), ở Lộ Đức (1858) và nhất là ở Fatima (1917), có một điều luôn được Đức Mẹ nhắc nhớ chúng ta, và cũng là điều chúng ta không thể bỏ qua, đó là Tràng Hạt Mân Côi.

Mừng Lễ Đức Maria Hồn Xác Lên Trời trong năm kỷ niệm 100 năm Đức Mẹ hiện ra tại Fatima, Trung Tâm Thánh Mẫu Từ Phong tổ chức chương trình Hành Hương kính Đức Mẹ. Cùng đồng tế với Đức Cha Cosma Hoàng Văn Đạt – Giám mục giáo phận Bắc Ninh có Cha Giám Đốc trung tâm – Phanxico Xavie Nguyễn Đức Đại; Cha Phê rô Chu Quang Tòng – TGM Bắc Ninh; Cha Giuse Đinh Đồng Ngôn – tuyên úy Liên Đoàn TNTT Giuse Hoàng Lương Cảnh; Cha Giuse Maria Nguyễn Văn Sổ – Phó xứ Từ Phong; Thầy phó tế Matheu. Thiên Trọng – OP; Quý Dì dòng Mến Thánh Giá, dòng nữ Đaminh Bắc Ninh hơn 1000 chị em Mân Côi hạt Bắc Giang và khoảng gần 3000 bà con giáo dân.

Lạy Mẹ Maria, chúng con phải hợp cùng Mẹ mà cảm tạ Thiên Chúa biết bao vì hồng ân Vô Nhiễm Mẹ đã nhận được. Thực Mẹ là vinh  quang của Ítraen, là vinh quang của loài người chúng con. Là con cháu Evà, chúng con sung sướng vì hồng ân đó của Mẹ, nhất là vì ơn đó Mẹ đã có thể mang Đấng Cứu Thế đến cho chúng con. Nhờ vậy mà chúng con được làm con của Mẹ, được Mẹ yêu thương chúng con trong Chúa Kitô Con Mẹ. Xin Mẹ lắng nghe lời chúng con tôn vinh và cầu xin trong tuần chín ngày dâng kính Mẹ đây. Ước gì trong tuần chín ngày này, hết mọi người đều được nhờ ơn Mẹ. 

Hình ảnh xin khấn, xin lễ:

HÌNH ẢNH HÀNG NGƯỜI CHỜ GIAO HÒA VỚI CHÚA

HÌNH ẢNH SINH HOẠT VUI NHỘN

HÌNH ẢNH DÂNG HOA KÍNH ĐỨC MẸ

HÌNH ẢNH CUNG NGHINH VÀ THÁNH LỄ

Ảnh: Trang Nhi

Bài viết: BTT Tuphong