Trung tâm Thánh mẫu Từ Phong » Bí mật động trời, vô đạo đức
Bí mật động trời, vô đạo đức
Monday, May 1, 2017, 0:05
Số lần đọc:297 views và có 0 Comments so far.

BÍ MẬT ĐỘNG TRỜI, VÔ ĐẠO ĐỨC

(của các nhà nghiên cứu bệnh ung thư!)

Kính thưa Bà Con,

Trước khi Bà Con đọc tài liệu bên dưới, tôi xin ”phép” kể chuyện như sau:

Chàng thanh niên nọ (xin giấu tên), bốn mươi tuổi, bị ung thư. Thấy ”thương hại” anh ta, tôi bèn chỉ cho cậu ấy mãng cầu xiêm (Graviola) trị dứt bệnh của cậu. Cậu ta cười khẩy và nói: ”Anh cứ tin những bài viết nhảm nhí trên mạng! Anh đâu là bác sĩ!”

Tôi ôn tồn trả lời: ”Bác sĩ chẳng chế được thuốc! Chỉ có dược sĩ mới KHÁM PHÁ ra thuốc mà Đấng Tạo Hóa Toàn Năng ban cho loài người!”

Cậu ấy phản ứng: ”Anh lại giảng đạo!”

Tôi vui vẻ nói tiếp: ”Chữ NATUR, Nature là do gốc Latinh NATURA, có nghĩa: được sinh ra! Người Việt nói: ”Thiên nhiên” hay ”tự nhiên” đều cùng một nghĩa: ÔNG TRỜI (Thiên Thượng) tự làm ra như thế cho THIÊN HẠ hưởng nhờ!”

Chưa dám đăng bài (bên dưới, đã lưu trữ bấy lâu), nhưng, vừa nhận được sự chia sẻ của cô Em Nguyễn Thị Ngọc, tôi bèn kính gởi tài liệu ấy ngõ hầu Bà Con chỉ cho người khác, may ra…

Kính mến,

Phan văn Phước

TÀI LIỆU:

Nước ép mãng cầu xiêm (Graviola) có khả năng tiêu diệt các tế bào ung thư cao hơn 1000 lần so với liệu pháp hóa trị!!!

Kết quả nghiên cứu về loại quả này được đăng trên tờ Journal of Natural Products do một trường Ðại học ở Hàn Quốc thực hiện. Nhưng tại …sao đến bây giờ, chúng ta mới biết điều này? Các tập đoàn lớn bỏ ra mấy chục năm nghiên cứu là vì họ muốn tổng hợp nó thành thuốc để thu lợi nhuận…

Những nghiên cứu về nước ép từ quả mãng cầu xiêm cho thấy đây là công cụ an toàn chữa ung thư, hiệu quả và có sẵn. Nó cũng bảo vệ hệ thống miễn dịch, tránh được một số bệnh truyền nhiễm. Ngoài việc chống ung thư, nước ép mãng cầu xiêm còn là tác nhân chống vi khuẩn, nhiễm nấm, chống ký sinh trùng đường ruột và giun sán, hạ thấp huyết áp, chống trầm cảm và những rối loạn tinh thần. Những phần khác của cây cũng rất hữu dụng.

Một nghiên cứu gần đây về nước ép từ quả mãng cầu xiêm cho thấy: Loại nước ép này là liệu pháp chữa ung thư, an toàn và hiệu quả, hoàn toàn từ thiên nhiên nên không gây nôn ói, sụt cân và rụng tóc. Bảo vệ hệ thống miễn dịch của bạn, tránh được một số bệnh truyền nhiễm. Giúp bạn thấy mạnh khỏe hơn trong quá trình chữa ung thư hay các bệnh khác. Tăng năng lượng và giúp bạn thấy lạc quan hơn. Thông tin này có làm bạn ngạc nhiên không? Nó đến từ một công ty dược lớn nhất nước Mỹ, và trái mãng cầu xiêm đã là mục tiêu nghiên cứu của hơn HAI MƯƠI phòng thí nghiệm khoa học từ những năm 1970.

May mắn, có một nhà khoa học bị lương tâm cắn rứt, đã làm lộ câu chuyện về “trái cây phép lạ” cho những người có trọng trách trong Y Tế Mỹ. Khi nghe tin này, Viện Khoa Học Y Tế Mỹ bắt đầu truy tìm những công trình nghiên cứu chống ung thư liên quan đến cây Graviola lấy từ khu rùng mưa Amazon của Brazil.

Năm 1976, Viện Ung Thư Quốc Gia Mỹ tiến hành cuộc nghiên cứu đầu tiên về loại cây này và kết quả cho thấy lá và thân của Graviola tiêu diệt hữu hiệu các tế bào ác tính. Nhưng nghiên cứu vẫn chỉ được lưu hành nội bộ, chứ không công bố ra ngoài. Sau đó, hai mươi nghiên cứu độc lập khác của các công ty dược hay viện nghiên cứu ung thư do chính quyền tài trợ đều cho thấy khả năng của Graviola trị ung thư.

Tuy nhiên, vẫn không có ca thử nghiệm nào được tiến hành chính thức tại các bệnh viện. Chỉ đến khi nghiên cứu của Đại Học Kitô Giáo Hàn Quốc đăng trên tạp san Journal of Natural Products khẳng định một hóa chất trong Graviola đã tiêu diệt các tế nào ung thư ruột nhanh gấp 10.000 lần hoá chất Adriamycin thường dùng trong việc hóa trị ung thư thì người ta mới vỡ lẽ Graviola không gây nôn ói, sụt cân và rụng tóc!!! Điều quan trọng là không như các hóa chất điều trị ung thư khác, Graviola và nước ép mãng cầu xiêm không hề làm hại gì cho các tế bào khỏe mạnh và không có tác dụng phụ. Người bệnh thấy mạnh khỏe hơn trong quá trình chữa ung thư và các bệnh khác; năng lượng được tăng cường và sống lạc quan hơn.

Sau đó, một nghiên cứu tại Đại Học Purdue University cũng phát hiện ra lá mãng cầu xiêm có khả năng giết các tế bào ác tính của nhiều loại ung thư khác nhau như ung thư ruột, ung thư vú, tuyến tiền liệt, phổi và tuyến tụy. Bảy năm im lặng bị phá vỡ. Sự thật được phô bày. Hiện nay, mãng cầu xiêm do thổ dân Brazil trồng hoặc sản phẩm bào chế từ nó đã có mặt nhiều ở Mỹ là công cụ điều trị và ngăn ngừa ung thư. Một báo cáo đặc biệt có tên Beyond Chemotherapy: New Cancer Killers, Safe as Mother’s Milk, do Viện Khoa Học Y Tế Mỹ công bố về Graviola đã xem loại cây này là ”công cụ cách mạng hóa chống ung thư.

Vì vậy, nếu có vườn rộng và thổ nhưỡng thích hợp, bạn nên trồng một cây mãng cầu xiêm trong sân. Nó sẽ có ích rất nhiều cho bạn và gia đình bạn.

Đã có bao nhiêu người thiệt mạng oan uổng khi công cụ chống ung thư hiệu quả này bị các Công Ty Dược che giấu? Bây giờ, bạn đã biết SỰ THẬT thì xin LÀM PHƯỚC cho người bị ung thư mà bạn biết và bạn nên uống loại nước ép này để bảo vệ chính bạn!